NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

BÀI VIẾT VỀ NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6
Ngày Quốc tế thiếu nhi
 1/6 từ lâu đã được biết đến là ngày tết dành riêng cho trẻ em. Đây là một dịp ý nghĩa để các bé được vui chơi, nhận những món quà từ mọi người.

Để đem lại một ngày Tết thiếu nhi thật vui vẻ cho con em cán bộ giáo viên , công nhân viên, các em học sinh trong nhà trường. Ngày 01/6/2020 Công đoàn trường mầm non Háng trợ đã phối hợp cùng Hội Đồng Đội- Điện Biên Đông tổ chức tặng quà cho các cháu nhân dịp này. Những món quà dành cho con em cán bộ nhân viên, học sinh thể hiện sự quan tâm của Nhà trường và các ban ngành đến các em.

Quốc tế thiếu nhi 1/6 là một ngày lễ thường niên dành cho các em nhỏ trên toàn thế giới. Và đây cũng là dịp để thể hiện tình yêu thương của các bậc cha mẹ , cô giáo và gia đình với các con nhân ngày lễ đặc biệt

Đây cũng chính là thời điểm để mọi người nhận thức rõ hơn về vai trò của trẻ em đối với sự phát triển của xã hội nói chung. Những “Búp trên cành”, những mầm non tương lai chính là một phần tài sản vô giá của gia đình, xã hội và các em sẽ là những người kế thừa, tiếp nối những hành trình cuộc sống của chính cha anh mình, phát huy các giá trị văn hóa tốt đẹp, viết tiếp các trang sử phát triển của đất nước.

Ngoài phạm vi gia đình, trong toàn xã hội, toàn thế giới đây là ngày nhắc nhở mỗi chúng ta hãy mạnh mẽ đấu tranh để bảo vệ trẻ em trước tất cả những sự xâm hại không đáng có, đặc biệt là sự xâm hại về thể xác và tinh thần. Tạo cho các em một môi trường sống tốt nhất, sạch đẹp nhất và trang bị cho các em những hành trang quý báo nhất để các em vững tin vào đời.
20200601 085258

20200601 085609