Trường Mầm Non Háng trợ tổng kết năn học 2019-202

Thứ tư - 15/07/2020 21:48
TRƯỜNG MẦM NON HÁNG TRỢ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020
Sáng ngày 10/7/2020 trường mầm non Háng Trợ đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020
Cô giáo Hoàng Thị Hồng -cùng cấp ủy chính quyền địa phương ,cùng hội phụ huynh đã dự lễ tổng kết .Năm học 2019-2020 trường mầm non Háng Trợ đã đạt được những thành tích trong chăm sóc giáo dục trẻ ,tiếp tục thực hiện có hiệu quả chỉ thị số 05 của Bộ Chính Trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh ,đưa các nội dung của cuộc vận động Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và tự sáng tạo và phong trào thi đua xây dựng trường học thấn thiện học sinh tích cực chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ngày càng được nâng lên .thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe bảo đảm an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ trong nhà trường coi đó là mục tiêu hàng đầu trong chăm sóc giáo dục trẻ tiếp tục tổ chức có hiệu quả việc thực hiện đổi mới hoạt động chăm só giáo dục trẻ. tăng cường các điều kiện để nâng cao chất lượng thực hiên CTGDMN Tổ chức môi trường giáo dục, tạo cơ hội cho trẻ chủ động tham gia các hoạt động vui chơi, khám phá, trải nghiệm theo phương châm “Học bằng chơi, chơi mà học” phù hợp với độ tuổi; áp dụng đa dạng các hình thức và phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ vào việc tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm” phù hợp với điều kiện thực tế của trường, lớp và khả năng của trẻ. Đẩy mạnh tích hợp giáo dục đạo đức, hình thành và phát triển kỹ năng sống, hiểu biết xã hội phù hợp với độ tuổi của trẻ. Cơ sở vật chất hạ tầng được xây dựng khang trang đạt chuẩn mức độ , cảnh quan môi trường sư phạm xanh- sạch- đẹp.
Tại buổi lễ, BGH nhà trường, Hội Phụ huynh đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đến từ các chau học sinh và các cô giáo trong trường .
IMG 20200715 102928IMG 20200715 102926