Địa chỉ: Háng Trợ A - Pu Nhi, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 0917622931

CHĂM SÓC BỒN HOA

Như chúng ta đã biết là cô giáo chăm sóc nuôi dạy các cháu hàng ngày rất vất vả. Cô giáo được ví như người mẹ thứ hai của trẻ, ngoài việc dạy dỗ các cháu cô giáo còn tranh thủ thời gian lúc trẻ ra chơi cô cuốc đất nhổ cỏ cho bồn hoa để tạo cảnh đẹp môi trường

Ngoài cuốc đất cô nhổ cỏ chăm sóc cho cây hoa hàng ngày để cho cây hoa tươi tốt làm đẹp cho cảnh quan môi trường lớp học.

Để có những bông hoa nở thật đẹp cô giáo xách nước tưới cho hoa để cho hoa phát triển xanh tốt để cho các cháu học qua tiết dạy quan sát bồn hoa. Ngày nay, trong bối cảnh trái đất có xu hướng nóng lên, biến đổi khí hậu toàn cầu và nước biển dâng đang đe dọa cuộc sống của con người trên trái đất, đòi hỏi phát triển kinh tế bền vững phải đi đôi với bảo vệ môi trường, trở thành yêu cầu sống còn với mọi quốc gia, thì việc trồng cây, ngày càng có ý nghĩa to lớn và hết sức quan trọng.