Địa chỉ: Háng Trợ A - Pu Nhi, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 0917622931

XÂY DỰNG TẠO CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG XANH - SẠCH - ĐẸP LỚP MẪU GIÁO GHÉP BẢN NẬM NGÁM B

XÂY DỰNG TẠO CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG XANH - SẠCH - ĐẸP

LỚP MẪU GIÁO GHÉP BẢN NẬM NGÁM B

Đã từ lâu, việc phát động xây dựng môi trường “Xanh – Sạch – Đẹp ” là chủ trương quan trọng của trường Mầm non Háng trợ nói chung và của lớp mẫu giáo ghép Bản Nậm ngám B nói riêng. Trong nhiều năm qua, nhằm tạo điều kiện tốt và để tăng cường xây dựng môi trường xanh- sạch - đẹp của lớp, cô và trò chúng tôi đã cùng nhau trồng, chăm sóc cho cây xanh, vườn hoa của lớp hàng ngày và thường xuyên.

Ngoài ra tôi còn huy động được sức và sự ủng hộ của cha mẹ học sinh trong công tác xây dựng môi trường “Xanh – Sạch – Đẹp ” của lớp như phụ huynh đã giúp cô giáo trồng cây xanh, trồng găng xung quanh hàng rào....