Rộn ràng lễ hội trung thu ở trường mầm non Háng Trợ

Thứ tư - 11/10/2023 14:58
RỘN RÀNG LỄ HỘI TRUNG THU Ở TRƯỜNG MẦM NON HÁNG TRỢ
Tết Trung thu luôn là những kỷ niệm tươi vui, rộn ràng và đầy ắp tiếng cười với bé: nào lồng đèn, nào bánh Trung thu, nào ông trăng, chị Hằng, chú Cuội… Với các bé trường mầm nom Háng Trợ không khí Trung thu tưng bừng cũng đã về vào ngày 04/10 rộn ràng lễ hội trung thu ở trường mầm non Háng Trợ với chương trình “Bé vui hội trăng rằm” để chào đón trung thu đầu. Để các con hiểu hơn về ngày trung thu, chương trình “Bé vui hội trăng rằm” được tổ chức như một dịp để các bé trường mầm non Háng Trợ thể hiện những gì đã được traỉ nghiệm để các con được chủ động làm nên ngày hội của chính mình. Hàng loạt các hoạt động hấp dẫn đã được các cô giáo chuẩn bị kĩ càng để các bé có được những giây phút trung thu vui nhộn và đáng nhớ nhất. Chương trình đã cho các bé được gặp chú Cuội, chị Hằng; ngồi nghe sự tích trung thu, chơi các trò chơi dân gian, múa hát các ca khúc về trung thu. Sự chuẩn bị của cô và niềm yêu thích của con trẻ đã làm nên sự đặc biệt rất riêng, không thễ trộn lẫn của cô và trò. Các bạn ngoan, chăm chú cùng chờ đợi đến lúc được gặp chị Hằng, chú Cuội .Các con trở nên tự tin hơn, chững chạc hơn và đặc biệt, biết cách để tổ chức vui trung thu cùng bạn bè, cô giáo.
IMG 20231011 144038
IMG 20231011 144047