TRƯỜNG MẦM NON HÁNG TRỢ TỔ CHỨC HỘI THI BÉ THÔNG MINH NHANH TRÍ

Thứ năm - 25/04/2024 22:06
Để đánh giá chất lượng, hiệu quả trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ đồng thời tạo cơ hội cho các cháu học sinh 5 tuổi thể hiện sự tài giỏi, thông minh, nhanh trí Ngày 24/4/2024 - Trường Mầm non Háng Trợ đã tổ chức hội thi “Bé thông minh - nhanh trí” một sân chơi vui tươi đầy bổ ích dành cho các cháu nhằm phát huy khả năng tư duy sáng tạo và thể hiện những hiểu biết của trẻ về thế giới muôn màu xung quanh bé.
Cuộc thi diễn ra trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng 70 năm ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ. Cùng với tinh thần đó là sự nhiệt tình hướng dẫn của các cô giáo và đặc biệt là sự nhiệt tình chơi, chơi hết mình của 57 trẻ, cùng sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên nhí và các bậc phụ huynh. Nếu như phần thi kiến thức thể hiện sự thông minh và hiểu biết của các Bé thì phần thi năng khiếu lại làm chúng ta thấy rõ tài năng nghệ thuật, biểu diễn của các cháu  và thật nhí nhảnh hồn nhiên với phần thi ngộ nghĩnh.  Hội thi đã thành công tốt đẹp và để lại những dư âm tuyệt vời trong lòng mỗi người, ắt hẳn đó cũng là một kỷ niệm thật đẹp trong tuổi thơ các bé khi ở trường mầm non và sẽ là hành trang để các co vững bước vào lớp 1. Chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi.
Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi: