XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG NGOÀI LỚP HỌC TẠI ĐIỂM NẬM NGÁM B

Thứ năm - 11/04/2024 08:34
Đến với môi trường ngoài lớp học trẻ được cùng nhau vui chơi, cùng nhau khám phá mọi lúc, mọi nơi từ đó giúp trẻ tích lũy các kỹ năng và phát triển các kỹ năng giao tiếp, ứng xử, kỹ năng hoạt động nhóm từ đó hình thành phát triển nhân cách sau này cho trẻ. Trẻ được thỏa sức vui chơi, khám phá môi trường xã hội, trẻ được hòa mình vào tập thể đáp ứng nhu cầu hoạt động của trẻ đảm bảo mục tiêu giáo dục cho trẻ với phương châm “Học bằng chơi, chơi mà học”
Để có được môi trường ngoài lớp sạch đẹp hấp dẫn  ngoài sự cố gắng nỗ lực của các cô giáo tại điểm bản Nậm Ngám B còn là sự giúp đỡ ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh lao động tạo cảnh quan môi trường cụ thể làm được vườn rau sạch cho trẻ, ngoài ra còn có góc:Mời bạn đến tham quan và Vườn Cổ tích giúp trẻ lĩnh hội được nhiều kiến thức về tính tò mò và thích khám phá của trẻ. Vì vậy trẻ cần có cơ hội để chơi và học ở môi trường bên ngoài lớp học nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt.
Việc tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể các bậc phụ huynh về ý nghĩa của việc xây dựng môi trường giáo dục luôn được các cô giáo tại điểm trường nỗ lực thực hiện. Đồng thời tạo nhiều cơ hội cho gia đình trẻ và được tham gia  vào các hoạt động của lớp trong công tác xây dựng môi trường.
  Dưới đây là một số hình ảnh trong việc xây dựng môi trường ngoài lớp học cho trẻ: