TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC VỚI CHUYÊN ĐỀ “KHÁM PHÁ MÙA XUÂN” CHO TRẺ MẪU GIÁO GHÉP 3-5 TUỔI THÔNG QUA HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

Thứ năm - 15/02/2024 22:05
Thực hiện Công văn số 45/PGDĐT-CMMN ngày 17/1/2024 của Phòng GDĐT huyện Điện Biên đông về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học cấp học mầm non; Được sự thống nhất và chỉ đạo của lãnh đạo Phòng GDĐT Huyện Điện Biên Đông về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp huyện, sáng ngày 1/2/2024 trường mầm non Háng Trợ tổ chức thành công Chuyên đề “Khám phá Mùa xuân cho trẻ Mẫu giáo ghép 3-5 tuổi thông qua các hoạt động  trải nghiệm.

Về tham dự Chuyên đề có Đ/c: Nguyễn Thị Hường – Phó Trưởng Phòng GDĐT huyện Điện Biên Đông, Đ/c. Hoàng Thị Huế - Chuyên môn mầm non cùng các cô giáo là cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán của 19 trường Mầm non, trên toàn huyện. Tại buổi Chuyên đề các cô giáo đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đ/c:  Nguyễn Thị Hường – Phó Trưởng Phòng GDĐT huyện Điện Biên Đông về việc tiếp tục thực hiện sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học một cách hiệu quả, tạo cơ hội cho trẻ được tham gia học tập, trải nghiệm một cách tích cực, phát huy khả năng sáng tạo của từng trẻ”. Qua Chuyên đề các cô giáo đã mạnh dạn trao đổi, thảo luận ý kiến để các buổi sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học đạt kết quả cao.