HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC TẠI ĐIỂM NẬM NGÁM C

Thứ tư - 13/09/2023 08:11

Theo sự chỉ đạo của Ban giám hiệu trường Mầm non Háng Trợ, chiều ngày 8/10/2023 lớp mẫu giáo ghép Nậm Ngám C đã tổ chức họp phụ huynh đầu năm học 2023-2024 để triển khai các nhiệm vụ trong năm học mới.

Tại cuộc họp, giáo viên chủ nhiệm lớp đã thông báo những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2022-2023 và phương hướng phấn đấu trong năm học 2023-2024. Đặc biệt, các bậc phụ huynh đã được nghe giáo viên trao đổi về đặc điểm tình hình lớp học, nhận xét về các mặt của các con, giáo viên cũng thông báo tới các vị phụ huynh trong lớp về một số nội quy của trường, của lớp. Bên cạnh đó các cô cũng lắng nghe các ý kiến phát biểu của các bậc phụ huynh, cùng trao đổi để phối hợp tốt trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ. Ban đại diện cha mẹ học sinh lớp, cũng đã được các bậc phụ huynh đồng thuận bầu ra với số lượng là 3 thành viên, đại diện cho phụ huynh học sinh của lớp.
          Cuộc họp đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí của 100% phụ huynh dự họp về các nội dung của cuộc họp cũng như các phương hướng mà giáo viên đưa ra về công tác chăm sóc giáo dục trẻ.
Họp phụ huynh đầu năm là buổi họp quan trọng nhất trong năm học. Trong ngày họp phụ huynh đầu năm hầu như cha mẹ nào cũng cố gắng dành thời gian để đi họp cho con. Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp đầu năm học của lớp mẫu giáo ghép Nậm Ngám C: