ƯỚC MƠ CÓ CON ĐƯỜNG VÀ SÂN CHƠI MỚI CHO CÁC CON NẬM NGÁM B NAY ĐÃ TRỞ THÀNH HIỆN THỰC

Thứ ba - 07/03/2023 03:27

Những ngày trước Điểm bản Nậm Ngám B – Trường Mầm Non Háng Trợ là điểm trường có sân chơi rộng rãi, tuy nhiên chỉ là nền đất, chính vì vậy mà các con đi học rất khó khăn, khi trời nắng thì bụi bặm, khi trời mưa lại bẩn và lầy lội.
Nhưng bây giờ các con đã có sân bê tông để vui chơi thỏa thích, có con đường sạch đẹp vào lớp học. Đó là nhờ những tấm lòng hảo tâm, trao yêu thương đến các cháu học sinh vùng cao. Thay mặt cho các cháu học sinh em xin gửi lời cảm ơn đến các quý mạnh thường quân, kính chúc cô, chú, anh, chị thật nhiều sức khỏe và gieo thật nhiều những hạt giống thiện lành đến những vùng khó khăn, để đem lại niềm vui, nhiềm hạnh phúc cho các con và nhân dân để cuộc sống bớt khó khăn, vất vả hơn.
Đặc biệt, xin cảm ơn anh Lưu Thanh Tuấn – người hùng của bà con dân bản và các cháu mầm non Bản Nậm Ngám B đã đem lại niềm hạnh phúc tưởng chừng chỉ là mơ ước mà nay đã trở thành hiện thực. Chúc anh chân cứng đá mềm, lan tỏa thêm tình yêu thương đến những nơi khó khăn để mọi người vững tin vào cuộc sống rằng đâu đó vẫn có những con người vô danh đã và đang âm thầm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn để cho cuộc sống ấm no, đủ đầy hơn…

Tác giả bài viết: QUÀNG THỊ HẠNH

Nguồn tin: Quàng Thị Hạnh