"ẤM ÁP VÙNG CAO" - CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN CỦA ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH VỀ VỚI XÃ PU NHI

Thứ ba - 10/01/2023 10:03
Một mùa xuân mới lại về, các nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân lại chia sẻ tình yêu thương đến vùng cao xa xôi. Xã Pu Nhi, huyện Điện Biên Đông được Đoàn trường ĐH Y Dược Thái Bình đến khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và trao quà cho các cháu học sinh
Đúng như tên gọi ấy: "Ấm áp vùng cao", cảm ơn các quý nhà hảo tâm, Đoàn trường Đại học Y Dược Thái Bình cùng các sinh viên tình nguyện đã đến xã Pu Nhi khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miên phí cho nhân dân trên địa bàn xã. Ngoài ra, còn có những món quà ý nghĩa trao tặng cho học sinh trường Mầm Non Háng Trợ như: Gạo, chăn, gối, xốp trải sàn, bình ước nóng lạnh, máy sưởi và những đôi tất ấm áp để xua tan cái lạnh giá nơi dẻo cao.
Thay mặt cho các cháu học sinh, xin chân thành cảm ơn Đoàn trường Đại học Y Dược Thái Bình, các nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân đã quan tâm, chăm lo cho các cháu. Kính chúc quý trường mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn đồng hành cùng các con.