CÔNG TÁC PHỐI HỢP VỚI PHỤ HUYNH TU SỬA CƠ SỞ VẬT CHẤT, MÔI TRƯỜNG LỚP HỌC TẠI ĐIỂM BẢN NẬM NGÁM B TRƯỜNG MẦM NON HÁNG TRỢ

Thứ hai - 06/02/2023 10:00
Công tác xã hội hóa giáo dục trong việc huy động phụ huynh đóng góp ngày công lao động tại điểm bản Nậm Ngám B
CÔNG TÁC PHỐI HỢP VỚI PHỤ HUYNH TU SỬA CƠ SỞ VẬT CHẤT, MÔI TRƯỜNG LỚP HỌC TẠI ĐIỂM BẢN NẬM NGÁM B -TRƯỜNG MẦM NON HÁNG TRỢ
Để môi trường lớp học xanh - sạch – đẹp thì việc phối hợp với phụ huynh học sinh trong việc tôn tạo, tu sửa cơ sở vật chất, môi trường là việc làm hết sức quan trọng và cần thiết. Thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục, các cô giáo dạy ở Điểm bản Nậm Ngám B, Trường Mầm non Háng Trợ đã phối hợp với phụ huynh lao động, làm hàng rào, rửa đồ dùng đồ chơi tạo cảnh quan sạch đẹp và đảm bảo an toàn cho trẻ khi tới lớp.
Các bậc phụ huynh đã đóng góp ngày công lao động cho các con, đóng góp nguyên vật liệu như: tre, gỗ, sặt để tạo hàng rào kiên cố, vững chắc để các cô trồng rau, trồng hoa, góp phần cho khuôn viên lớp học được tươi đẹp thêm.
Ngoài ra, các bậc phụ huynh còn hỗ trợ các cô giáo trong việc vệ sinh, lau dọn phòng nhóm, rửa bàn ăn, cốc uống nước cho trẻ để đảm bảo an toàn, vệ sinh cho trẻ.
Những hoạt động ấy đã góp công sức cùng giáo viên chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ. Cô giáo nơi đây  mong muốn rằng các bậc phụ huynh
luôn luôn quan tâm cũng như  đóng góp công sức của mình cho các con.
Dưới đây là một số hình ảnh